Huấn Luyện Viên

Phương Pháp Đào Tạo

Đào Tạo Theo Tiến Trình

Học viên sẽ được huấn luyện viên kiểm tra đầu khóa, xác định khả năng về thể lực, tâm lý, từ đó tư vấn và đưa ra định hướng tiến trình phù hợp.

Phân Tích Video

Học viên sẽ được quan sát và phân tích tiến trình luyện tập qua video ghi lại trong mỗi buổi tập để tự mình nhận định và có đánh giá đúng về trình độ hiện tại của bản thân (tự thay đổi bao giờ cũng nhanh hơn người khác thuyết phục). Huấn luyện viên sẽ theo sát, đồng hành cùng học viên để đưa ra và thay đổi tiến trình luyện tập linh hoạt phù hợp với trình độ thực tế của học viên.

Kỹ Thuật Nền Tảng

Cơ Chế Chuyển Động Linh Hoạt

Học kỹ thuật thông qua nguyên lý chuyển động của cơ thể giúp phát lực tự nhiên, không mất sức, tránh chấn thương.

DTT Center giúp những người mới bắt đầu với tennis tập luyện đúng kỹ thuật để có một lối chơi hoàn thiện, cho phép phát triển các kỹ năng khác như rèn luyện thể lực, chiến thuật và rèn luyện tâm lý.


Sự Ổn Định & Kiểm Soát

Sự ổn định là yếu tố quan trọng trong tennis. Học viên hoàn toàn có thể định lượng và xác định được trình độ bản thân thông qua các bài tập về sự ổn định, học viên sẽ không nhầm tưởng, đánh giá sai bản thân (quá hay, phải đánh như ti vi…). Khi đó chiến thuật và tâm lý sẽ ở trạng thái tối ưu để bước vào trận đấu.

DTT Center cung cấp các bài tập đặc thù giúp học viên học cách kiểm soát bóng, qua đó có được sự tự tin trong trận đấu.

Khả năng thực hiện tất cả các cú đánh

Học viên nên biết về tất cả các cú đánh ở mức độ căn bản, bao gồm cú thuận tay, cú trái tay, cú volley, cú giao bóng, cú bỏ nhỏ,… Từ đó học viên có thể xác định được đâu là cú đánh sở trường của mình, đồng thời, điều này giúp nâng cao tính sáng tạo và khả năng lựa chọn cú đánh.

Hiểu Rõ Chiến Thuật

DTT Center hướng dẫn học viên đánh giá đúng đối thủ, cách sử dụng điểm mạnh, cú đánh sở trường của mình một cách hiệu quả, tận dụng điểm mạnh để đối phó với điểm yếu của đối thủ.

Tennis Cơ Bản - Thực Hành Thi Đấu

Thực Hành Thi Đấu

 

Bên cạnh thời gian học và luyện tập các bài tập căn bản hàng tuần, DTT Center còn tổ chức những buổi giao lưu thi đấu giữa các học viên nhằm tạo cơ hội cho học viên có thể hình dung và trải nghiệm tính cạnh tranh trong một trận thi đấu, rèn luyện khả năng phán đoán và xử lý các pha bóng đa dạng, rèn luyện tâm lý.